Thông báo khóa hướng dẫ quản trị website của VNVN

Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Hàng Đầu, Thật Đơn Giản


Quý vị sẽ không gặp phải bất kỳ rắc rối nào với các vấn đề về lưu trữ nội dung web (web hosting). Đó là lý do tại sao VNVN CMS đi kèm không gian lưu trữ đám mây bảo mật hàng đầu dành cho tất cả website.Không cần phải cài đặt, nâng cấp mở rộng, khắc phục sự cố, hoặc tối ưu hóa

lưu lượng truy cập web
Với VNVN CMS, chức năng website cần đã được xây dựng sẵn trong chương trình. Thêm vào đó, khi thêm chức năng mới (thường luôn như thế), ta có thể áp dụng tính năng mới cho tất cả các website, và không cần phải làm gì phức tạp. Hơn nữa, nếu có bất kỳ trục trặc, ta có thể dễ dàng khắc phục.

Quý vị có lo ngại về sự gia tăng đột biến trong lưu lượng truy cập sẽ ảnh hưởng đến không gian lưu trữ nội dung web, và làm cho trang web ngừng hoạt động? Điều đó sẽ không xảy ra. Chúng tôi có một số lượng lớn các trang web đang chạy trên không gian lưu trữ vào bất cứ thời điểm nào. Một lưu lượng truy cập web cao cho website, không gặp vấn đề lớn khi xử lý lưu lượng truy cập mỗi ngày.

Các tài nguyên lưu trữ đám mây rất đa dạng, đảm bảo trang web nhận được đầy đủ lợi ích từ việc nâng cao lưu lượng truy cập.


Website của quý vị sẽ được giám sát 24/7

giám sát 24/7
Máy chủ của công ty chúng tôi hỗ trợ những công nghệ mới nhất với chất lượng tốt nhất. 

Hãy an tâm bất kỳ vấn đề gì cũng sẽ được giải quyết ngay lập tức. Tóm lại, chúng tôi điều hành tất cả các hoạt động kinh doanh bao gồm tất cả các website của chính công ty chúng tôi và của các khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm và giám sát vào tính ổn định của không gian lưu trữ, đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện nhiều bước quan trọng để bảo vệ chúng.Hoàn Toàn Đầy Đủ, An Toàn và Có Khả Năng Mở Rộng


máy chủ an toàn bảo mật
Web Hosting do chúng tôi cung cấp với nhiều gói dịch vụ hosting khác nhau hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ công việc kinh doanh và lưu trữ website trên internet, hệ thống máy chủ chia sẻ lưu trữ được đầu tư cấu hình tốt nhất để duy trì sự ổn định và tốc độ truy cập vào máy chủ, cùng với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 714-988-5388 chăm sóc khách hàng 24/7 luôn thường trực để hỗ trợ Quý khách bất cứ thời gian nào, máy chủ được back-up định kỳ hàng tuần đảm bảo an toàn dữ liệu và khôi phục lại nhanh nhất khi có sự cố.

Với nỗ lực không ngừng về công nghệ cũng như chất lượng đối với dịch vụ web hosting, trong hơn 15 năm qua VNVN đã mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ những gói dịch vụ đa dạng nhất, tốt nhất và giá cả hợp lý nhất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng:
  • Bảo vệ dữ liệu – An toàn dữ liệu
  • Bảo mật thông tin - Tốc độ cao
  • Giá thành dịch vụ cạnh tranh - Thanh toán tiện lợi
  • Khả năng mở rộng và thiết lập sự hiện diện qua Internet
  • Dịch vụ tin cậy – Giảm thiểu lo lắng
  • Nâng cấp linh hoạt – Mở rộng dễ dàng
  • Kết nối xuyên suốt và liên tục 24/7
  • Hệ thống máy chủ hosting mạnh mẽ